HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd
Công nghệ y tế HongKong Biosuper. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

  Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp của HGH và Steroid

Mang lại cho bạn một sức khỏe tốt hơn và cuộc sống tốt hơn

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBổ sung HGH tự nhiên

Sản phẩm bổ sung HGH tự nhiên HCH Chorionic Gonadotropin không có tác dụng phụ

Khách hàng đánh giá
Tôi nghĩ nó là sản phẩm rất đẹp, có lẽ sẽ tốt cho sử dụng chuyên nghiệp.

—— John Tag hành

Đánh giá cao sản phẩm tuyệt vời của bạn và giao hàng nhanh chóng.

—— Rừng Thomas

Cảm ơn cho chất lượng hgh và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn !! Tôi thích nó. Tất cả bạn bè của tôi thích nó.

—— Chris Owens

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sản phẩm bổ sung HGH tự nhiên HCH Chorionic Gonadotropin không có tác dụng phụ

Trung Quốc Sản phẩm bổ sung HGH tự nhiên HCH Chorionic Gonadotropin không có tác dụng phụ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Sản phẩm bổ sung HGH tự nhiên HCH Chorionic Gonadotropin không có tác dụng phụ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HCG
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 5000iu / lọ, 5 lọ / hộp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 hộp
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp ban đầu
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp: 2000 hộp / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Tên thương mại: mang thai
Thành phần: Nhân chorionic Gonadotropin
Nội dung: 2000IU x 10 lọ
Nhà sản xuất: Renjian Trung Quốc

HCG hoặc Human Chorionic Gonadotropin, có nguồn gốc từ nước tiểu của phụ nữ mang thai, là một loại thuốc tiêm có bán trên thị trường ở Hoa Kỳ cũng như nhiều quốc gia khác. HCG là một FDA. thuốc được phê duyệt để điều trị cho tinh hoàn không được bảo vệ ở trẻ trai và là một loại thuốc sinh sản được sử dụng để hỗ trợ rụng trứng ở phụ nữ.

Về cơ bản, HCG hành vi nghiêm trọng như là Hutenone Hormone (LH) trong cơ thể bạn. LH là một Gonadotropin. Chúng lần đầu tiên được chiết xuất từ ​​con người vào năm 1958; Chính xác hơn là tuyến yên. Một gonadotropin là bất kỳ chất nào kích thích tuyến sinh dục (buồng trứng, tinh hoàn). Đó là dị thể (khởi xướng tiên lượng nguyên phân) với tiểu đơn vị alpha giống hệt LH (hormone luteinizing), FSH (hormone kích thích nang trứng) và TSH (hormone kích thích tuyến giáp). LH như đã nêu ở trên được gọi là gonadotropin vì nó kích thích tuyến sinh dục (tinh hoàn). Nó được sản xuất trong các tế bào tuyến yên và được tạo thành từ chuỗi beta gồm 115 axit amin và chuỗi alpha gồm 89 axit amin. Trong tinh hoàn, LH liên kết với các thụ thể trên các tế bào leydig từ đó kích thích sự tổng hợp và bài tiết testosterone.

Trong số các vận động viên, HCG được sử dụng để kích thích sản xuất Testosterone tự nhiên trong hoặc sau một chu kỳ steroid, khiến mức độ tự nhiên bị giảm, thường được xếp chồng lên nhau bằng chất chống ung thư để có kết quả tốt hơn. Dừng một chu kỳ steroid đột ngột, đặc biệt là khi nội tiết tố androgen vắng mặt, có thể gây ra sự mất mát nhanh chóng ở các vận động viên cơ bắp mới có được. Khi HCG được sử dụng để kích thích sản xuất tự nhiên, sẽ tránh được một sự cố đáng chú ý. HCG luôn được đóng gói trong hai lọ riêng biệt, một lọ chứa bột và loại còn lại có dung môi vô trùng. Những lọ này cần được trộn trước khi tiêm, bất kỳ trái nào cũng cần được làm lạnh và có tuổi thọ khoảng 10 tuần.

Đặt cược tốt nhất của bạn là bắt đầu từ 250iu hoặc 500iu mỗi ngày trong 5 hoặc 6 ngày, và nếu bạn không nhận thấy bất cứ điều gì xảy ra (hạt rơi và lớn hơn) tăng liều một chút. Liều nhỏ như 500iu hai ngày một tuần sẽ không làm giảm nó như một số người nghĩ. Điều duy nhất liều nhỏ HCG có thể hữu ích (ngậm dưới lưỡi) là giảm các triệu chứng tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (7). Vâng, đúng vậy, có lẽ bạn có thể giảm một số triệu chứng của tuyến tiền liệt mở rộng với việc sử dụng liều nhỏ HCG. Hầu hết người dùng chu kỳ HCG gần cuối chu kỳ steroid, do đó bạn nên bắt đầu trị liệu HCG vào tuần cuối cùng của chu kỳ.

Để có kết quả tốt nhất, bạn cũng nên chạy Nolvadex trong khi bạn chạy HCG vì bản thân việc sử dụng HCG sẽ chẳng làm được gì nhiều và gyno mặc dù hiếm cũng có thể gây khó chịu. Khi chu trình HCG kết thúc, bạn tiếp tục với clomid hoặc nolvadex thông thường (tốt nhất là sau) cho pct (trị liệu sau chu kỳ) vì nó hiệu quả hơn khi được sử dụng kết hợp HCG cho pct. Với chu kỳ AAS từ 6 đến 10 tuần, HCG có thể không cần thiết trừ khi sử dụng liều AAS cực đoan hoặc có vấn đề về teo tinh hoàn hoặc bạn đang chạy một chu kỳ nặng miệng. Các chu kỳ AAS từ 12 tuần trở lên nên có HCG như là một phần của kế hoạch sau chu kỳ.

Chi tiết liên lạc
HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Karl Chan

Tel: +8613616132277

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)