HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd
Công nghệ y tế HongKong Biosuper. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

  Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp của HGH và Steroid

Mang lại cho bạn một sức khỏe tốt hơn và cuộc sống tốt hơn

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmUống chất kích thích

Thuốc uống Anabolic Steroids Viên nén Oxymetholone

Khách hàng đánh giá
Tôi nghĩ nó là sản phẩm rất đẹp, có lẽ sẽ tốt cho sử dụng chuyên nghiệp.

—— John Tag hành

Đánh giá cao sản phẩm tuyệt vời của bạn và giao hàng nhanh chóng.

—— Rừng Thomas

Cảm ơn cho chất lượng hgh và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn !! Tôi thích nó. Tất cả bạn bè của tôi thích nó.

—— Chris Owens

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thuốc uống Anabolic Steroids Viên nén Oxymetholone

Trung Quốc Thuốc uống Anabolic Steroids Viên nén Oxymetholone nhà cung cấp
Thuốc uống Anabolic Steroids Viên nén Oxymetholone nhà cung cấp Thuốc uống Anabolic Steroids Viên nén Oxymetholone nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thuốc uống Anabolic Steroids Viên nén Oxymetholone

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Anadrol (Oxymetholone) 
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 10mg * 100 tấn / gói

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 hộp
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp ban đầu
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp: 2000 hộp / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Dược phẩm Thuốc uống đồng hóa steroid Oxymetholone Viên nén

Mô tả Sản phẩm

Tên sản phẩm: Anadrol (Oxymetholone)


Gói: 10mg * 100 tấn / gói


Nhà sản xuất: CentrinoLab Thái Lan

Anavar (oxandrolone), không giống như hầu hết các hợp chất uống được phân loại là steroid đồng hóa loại I, được xếp chồng hiệu quả nhất với các hợp chất Class II như Dianabol hoặc Anadrol.

Anavar thường được gọi là steroid yếu. Một phần lý do cho điều này là việc sử dụng steroid loại I một mình không bao giờ có hiệu quả tối đa. Nguyên nhân khác là các vận động viên thể hình và tác giả trong lĩnh vực này đôi khi đưa ra những so sánh đáng tiếc và không hợp lý khi đánh giá các chất đồng hóa. Nếu nói 8 viên mỗi ngày thì ít, thì một loại thuốc được phát âm là vô dụng hoặc yếu. Và theo truyền thống, oxandrolone có sẵn ở dạng viên Anavar 2,5 mg, chỉ chứng minh 20 mg mỗi ngày với cách sử dụng như vậy, tổng cộng chỉ còn 140 mg / tuần. Để so sánh, testosterone ở liều đó cũng cho ít kết quả. Thật vậy, rất ít steroid đồng hóa cho kết quả rõ rệt ở liều đó, nhưng chúng không được gọi là yếu trên tài khoản đó. Kết luận đúng là những viên Anavar như vậy là yếu riêng lẻ, nhưng không phải là thuốc thiếu hiệu lực.

Khi máy tính bảng Anavar liều cao hơn đã có sẵn, danh tiếng của oxandrolone đã được cải thiện. Tuy nhiên, nó vẫn không phải là một loại steroid loại I đặc biệt hiệu quả về chi phí và nếu sử dụng một mình không thể phù hợp với hiệu suất của một ngăn xếp tốt.

Về mặt dược lý, người ta đã phát hiện ra rằng oxandrolone liên kết yếu với thụ thể androgen. Điều này có vẻ không phù hợp với hệ thống Class I / Class II, nhưng nó là những gì đã được tìm thấy. Có lẽ đó là trường hợp những gì xảy ra trong cơ thể không giống như xảy ra trong nghiên cứu in vitro, hoặc có lẽ có một hiện tượng thú vị khác xảy ra.

Tuy nhiên, từ quan điểm thực tế, hành vi xếp chồng của oxandrolone yêu cầu nó phải được phân loại là steroid loại I: nó kết hợp hiệp đồng với các loại được phân loại là Loại II, nhưng chỉ bổ sung với các hợp chất Loại I. Từ quan điểm thực tế, nó là một loại thuốc khá mạnh - có nghĩa là, nó có hiệu quả tốt trên mỗi miligam. Được xếp chồng lên nhau bằng steroid loại II, Anavar khá hiệu quả chỉ 75 mg / ngày, thậm chí 50.

Anavar không aromatize hoặc chuyển đổi thành DHT, và có thời gian bán hủy 8 giờ. Do đó, một liều vừa phải được thực hiện vào buổi sáng phần lớn nằm ngoài hệ thống vào ban đêm, nhưng vẫn cung cấp mức độ androgen hợp lý vào ban ngày và đầu buổi tối.

Một nghiên cứu cho thấy oxandrolone vượt trội hơn testosterone và DECA (nandrolone) trong việc giảm mỡ bụng ở nam giới, hoặc ít nhất là ở những người đàn ông lớn tuổi béo phì ở liều thấp cụ thể được nghiên cứu, không nhất thiết phải có. Từ điều này, một số đã thực hiện khái quát rộng rãi để tập thể hình. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết phải chuyển sang chu kỳ steroid đồng hóa ở liều thường được sử dụng trong thể hình. Trong trường hợp nghiên cứu được đề cập, tôi hy vọng sự khác biệt về kết quả có liên quan đến liều dùng.

Trong thực tế, với tổng liều androgen thường được sử dụng, người ta có thể cắt giảm hiệu quả mà không cần dùng oxandrolone, với bất kỳ sự thay thế nào khác có thể cho oxandrolone. Điều này không có nghĩa là thuốc này không hiệu quả, mà là các androgen khác bao gồm testosterone cũng có hiệu quả ở liều cao để giảm mỡ bụng.

Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng liều thấp, tôi nghĩ rằng đó là một kết luận chính xác rằng đối với hầu hết, sử dụng Anavar liều thấp có hiệu quả để cắt hơn so với liều lượng bằng nhau của hầu hết các steroid đồng hóa khác. Điều này có thể một phần hoặc hoàn toàn từ tác dụng phụ gia với testosterone tự nhiên: việc sử dụng oxandrolone như vậy có thể không ngăn chặn việc sản xuất nó, người dùng có thể tận hưởng cả tác dụng của testosterone tự nhiên và tác dụng của oxandrolone. Ngược lại, sử dụng testosterone hoặc nandrolone liều thấp dẫn đến ức chế đáng kể testosterone tự nhiên, và do đó có ít tác dụng hơn.

Liên quan đến việc sử dụng bởi phụ nữ, trong khi có một niềm tin phổ biến rằng Anavar tối thiểu hóa virut cho nữ, nhưng thực tế virilization không phải là bất thường ở mức 20 mg / ngày và có thể xảy ra ở liều thấp hơn đáng kể. Ngay cả 5 mg / ngày cũng không có tác dụng phụ cho tất cả.

Trong một chu kỳ, oxandrolone không được khuyến nghị đặc biệt bởi vì có nhiều lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí sẽ hoàn thành đầy đủ các mục tiêu tương tự và không gây độc cho gan.

Hai cách sử dụng tốt nhất cho Anavar là trong các giai đoạn bắc cầu tùy chọn giữa các chu kỳ, nếu được sử dụng, trong khi vẫn cẩn thận để tránh sử dụng 17-kiềm liên tục trong thời gian dài; và, nếu không có thuốc tiêm tác dụng ngắn, để bổ sung chu kỳ khi mức giảm giữa thời điểm tiêm cuối cùng và bắt đầu điều trị sau chu kỳ để khoảng thời gian đó có thể duy trì hiệu quả.

Oxandrolone là tên hóa học của hoạt chất trong Oxandrin và Anavar. Anavar ban đầu là nhãn hiệu đã đăng ký của Phòng thí nghiệm Searle. Oxandrin là nhãn hiệu đã đăng ký của Bio-Technology General Corp tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác.

Chi tiết liên lạc
HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Karl Chan

Tel: +8613616132277

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)