HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd
Công nghệ y tế HongKong Biosuper. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

  Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp của HGH và Steroid

Mang lại cho bạn một sức khỏe tốt hơn và cuộc sống tốt hơn

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmViên nén tăng cân Steroid

Dầu gốc Testosterone Blend Sustanon 250 Steroid đồng hóa

Khách hàng đánh giá
Tôi nghĩ nó là sản phẩm rất đẹp, có lẽ sẽ tốt cho sử dụng chuyên nghiệp.

—— John Tag hành

Đánh giá cao sản phẩm tuyệt vời của bạn và giao hàng nhanh chóng.

—— Rừng Thomas

Cảm ơn cho chất lượng hgh và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn !! Tôi thích nó. Tất cả bạn bè của tôi thích nó.

—— Chris Owens

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dầu gốc Testosterone Blend Sustanon 250 Steroid đồng hóa

Trung Quốc Dầu gốc Testosterone Blend Sustanon 250 Steroid đồng hóa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dầu gốc Testosterone Blend Sustanon 250 Steroid đồng hóa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Sustanon 250 
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 250mg / ml * 10ml / lọ

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 hộp
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp ban đầu
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp: 2000 hộp / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Dầu gốc Testosterone Blend Sustanon 250 Steroid đồng hóa

Sustanon 250 chứa gì


Sustanon 250 là hỗn hợp Testosterone dạng dầu có thể tiêm. Sustanon được phát triển bởi công ty dược phẩm quốc tế Organon. Chất này thường chứa bốn loại este propionate và phenylpropionate khác nhau nhanh chóng được sử dụng, giải phóng trong vòng bốn ngày đầu tiên. Các este còn lại chậm phát hành hơn nhiều. Sustanon duy trì hoạt động trong cơ thể trong khoảng hai và ba tuần (tương ứng). Đây là một cải tiến lớn của Sustanon từ các Testosteron tiêu chuẩn như cypionate hoặc enanthate, cung cấp thời gian hoạt động ngắn hơn nhiều và mức máu thay đổi nhiều hơn.

Hiệu ứng Sustanon


Như với tất cả các sản phẩm Testosterone, Sustanon là một chất đồng hóa mạnh mẽ với hoạt động androgenic rõ rệt. Nó được sử dụng phổ biến nhất như một loại thuốc bulking, cung cấp lợi ích đặc biệt về sức mạnh và khối lượng cơ bắp. Mặc dù nó chuyển đổi thành estrogen, như bản chất của Testosterone, Sustanon tiêm được ghi nhận là có thể dung nạp một chút so với cypionate hoặc enanthate. Như đã nêu trong cuốn sách này, những quan sát như vậy chỉ là vấn đề về thời gian. Nồng độ Testosterone trong máu đang xây dựng chậm hơn, do đó tác dụng phụ không diễn ra nhanh như vậy. Tuy nhiên, đối với nồng độ hormone trong máu bằng nhau, Testosterone sẽ phân hủy như nhau mà không liên quan đến ester. Nhiều người cũng có thể thấy cần phải sử dụng với steroid này một loại thuốc kháng estrogen, trong trường hợp dùng Nolvadex hoặc Proviron với liều lượng thấp là phù hợp. Cũng tương quan với estrogen, giữ nước nên được chú ý. Điều này là không mong muốn khi các vận động viên đang tìm cách duy trì một vẻ ngoài chất lượng cho vóc dáng, vì vậy đây chắc chắn không phải là một loại thuốc ý tưởng để chuẩn bị cho cuộc thi.


Liều lượng hiệu quả của Sustanon


Mặc dù Sustanon vẫn hoạt động trong cơ thể trong khoảng ba tuần, nhưng tiêm thuốc được thực hiện ít nhất 10 ngày một lần. Một liều hiệu quả dao động từ 250mg (một ampule) cứ sau 10 ngày, đến 1000mg (bốn ampules) mỗi tuần. Một số vận động viên sử dụng liều lượng cực đoan hơn, nhưng đây thực sự không phải là một thực hành được khuyến khích. Khi liều lượng tăng lên trên 750-1000mg mỗi tuần, không có nghi ngờ gì về tác dụng phụ của Sustanon sẽ vượt trội hơn so với các lợi ích bổ sung. Về cơ bản, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư kém, với Sustanon có thể là đáng kể. Thay vì dùng số lượng lớn không cần thiết, các vận động viên quan tâm đến kích thước và sức mạnh nhanh chóng thường sẽ chọn thêm một hợp chất khác. Với mục đích này, chúng tôi thấy rằng các ngăn xếp cực kỳ tốt với các loại thuốc mạnh Anadrol 50 (oxymetholone) và Dianabol (methandrostenolone). Mặt khác, Sustanon có thể hoạt động tốt hơn với trenbolone hoặc Winstrol (stanozolol) nếu vận động viên đang tìm cách duy trì vẻ ngoài cứng rắn hơn, rõ ràng hơn với vóc dáng của mình.

Chi tiết liên lạc
HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Karl Chan

Tel: +8613616132277

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)