HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd
Công nghệ y tế HongKong Biosuper. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

  Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp của HGH và Steroid

Mang lại cho bạn một sức khỏe tốt hơn và cuộc sống tốt hơn

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHormone polypeptide

Thiếu máu / suy thận mãn tính EPO Erythropoietin Ah-Rith-Ro-Poy-Tin

Khách hàng đánh giá
Tôi nghĩ nó là sản phẩm rất đẹp, có lẽ sẽ tốt cho sử dụng chuyên nghiệp.

—— John Tag hành

Đánh giá cao sản phẩm tuyệt vời của bạn và giao hàng nhanh chóng.

—— Rừng Thomas

Cảm ơn cho chất lượng hgh và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn !! Tôi thích nó. Tất cả bạn bè của tôi thích nó.

—— Chris Owens

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiếu máu / suy thận mãn tính EPO Erythropoietin Ah-Rith-Ro-Poy-Tin

Trung Quốc Thiếu máu / suy thận mãn tính EPO Erythropoietin Ah-Rith-Ro-Poy-Tin nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thiếu máu / suy thận mãn tính EPO Erythropoietin Ah-Rith-Ro-Poy-Tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: EPO
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 3000IU / 1.0ML * 10 lọ / bộ

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 hộp
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Hộp ban đầu
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp: 2000 hộp / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Thiếu máu / suy thận mãn tính EPO Erythropoietin Ah-Rith-Ro-Poy-Tin

Tên sản phẩm: EPO


Nhà sản xuất: Trung Quốc XinPeng Biopharm


Gói: 3000IU / 1.0ML * 10 lọ / bộ

Gian lận dược lý trong thể thao không phải là một hiện tượng mới. Thật không may, thời kỳ hiện đại đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ theo những cách mới và khác nhau để đạt được chiến thắng sai lầm. Những tiến bộ trong hóa sinh, y học và các lĩnh vực khác đã mang lại lợi ích cho nhân loại bằng vô số cách. Đáng buồn thay, tuy nhiên, một số người đã lạm dụng những tiến bộ này để, theo đuổi chiến thắng bằng mọi giá. Một bài báo gần đây của Tiến sĩ Timothy Noakes (1) nhấn mạnh chiều rộng và chiều sâu của vấn đề. Anh ấy thảo luận về một số địa điểm gian lận trên mạng, nhưng đối với bài viết này, tôi muốn tập trung vào một địa điểm, erythropoietin.

Erythropoietin (phát âm, ah-rith-ro-poy-tin, và viết tắt, EPO) là một mục tương đối gần đây trong việc theo đuổi vinh quang lừa dối. EPO là một hormone protein được sản xuất bởi thận. Sau khi được giải phóng vào dòng máu, nó liên kết với các thụ thể trong tủy xương, nơi nó kích thích sản xuất các tế bào hồng cầu (hồng cầu). Về mặt y tế, EPO được sử dụng để điều trị một số dạng thiếu máu (ví dụ, do suy thận mãn tính). Theo logic, vì EPO tăng tốc sản xuất hồng cầu, nó cũng làm tăng khả năng mang oxy. Thực tế này đã không thông báo thoát lâu của cộng đồng thể thao.


Doping máu là quá trình tăng giả tạo lượng tế bào hồng cầu trong cơ thể nhằm cải thiện thành tích thể thao. Trong quá khứ điều này đã được thực hiện bằng cách truyền máu. Vận động viên này sẽ hiến tặng một đơn vị máu vào kho và sau đó 3 tuần, sau khi cơ thể đã thay thế hoàn toàn lượng máu mất, truyền lại đơn vị đó vào cơ thể. Điều này sẽ xảy ra ngay trước một cuộc đua lớn, mang lại hiệu quả cho vận động viên một đơn vị máu. Điều này cho phép cải thiện hiệu suất trong các môn thể thao sức bền vì khả năng mang oxy thêm. Việc thực hành đã bị đặt ngoài vòng pháp luật. Không chỉ vì nó không công bằng mà vì những nguy hiểm liên quan.

EPO đã đưa ra một spin hoàn toàn mới về doping máu. Không cần truyền máu lộn xộn, chỉ cần bắn lên với EPO để tăng khối lượng hồng cầu lưu thông của bạn. Cho đến gần đây, việc kiểm tra chính xác vẫn còn khó khăn vì EPO tái tổ hợp của con người được thực hiện trong phòng thí nghiệm gần như giống hệt với dạng tự nhiên và không có phạm vi bình thường nào được thiết lập chắc chắn cho EPO trong cơ thể. Cách duy nhất có sẵn trước đây để hạn chế gian lận đối với các cơ quan quản lý thể thao là cấm vận động viên nếu mức độ hematocrit (xem thanh bên) quá cao (ví dụ: trên 50%). Do đó, trong 10 - 15 năm qua, một số vận động viên đã chọn cách gian lận bởi vì, miễn là họ giữ mức hematocrit dưới 50%, dường như có rất ít nguy cơ bị bắt. Tất nhiên, cách khác để bị bắt đã được nêu bật trong Tour de France năm 1998 thảm khốc. Một số bác sĩ và nhân viên của một số đội đã bị bắt quả tang với hàng ngàn liều EPO và các chất bị cấm khác. Cuối cùng, khoảng 50% các đội đã rút khỏi cuộc đua - vì gian lận hoặc để phản đối.

May mắn thay, công nghệ thử nghiệm hiện đã bắt kịp và hứa hẹn sẽ ngăn chặn làn sóng lạm dụng. Hiện tại đã có một xét nghiệm nước tiểu chính xác có thể phát hiện sự khác biệt giữa EPO bình thường và tổng hợp. Thử nghiệm này hiện là tiêu chuẩn và là phương tiện duy nhất để phát hiện sử dụng EPO trong Thế vận hội Olympic Athens 2004. Độ tin cậy của bài kiểm tra này giúp giải thích dòng thác của các vận động viên đã bị bắt và sau đó, bị cấm thi đấu. Sự gia tăng trong các bài kiểm tra tích cực này sẽ có khả năng suy giảm khi từ từ ra ra và EPO sử dụng từ chối - ít nhất là cho đến khi có ai đó tìm ra cách giải quyết. Tất nhiên, luôn luôn có một cheat dược lý hoặc di truyền tuyệt vời tiếp theo chỉ lẩn quẩn quanh góc để xem xét.

Chi tiết liên lạc
HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Karl Chan

Tel: +8613616132277

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)